custom

Trang chủ Kính màu

Kính màu sản phẩm tốt nhất cho trang trí nội thất LH:0977 308 030

Bạn nghĩ sao về một không gian bếp lý tưởng? Khi cuộc sống xô bồ của ngày nay, con người phải bon chen với cuộc sống. Điều đó sẽ gây áp lực cho chính chúng ta phải không? Và khi về nhà được đoàn tụ cùng những người thân yêu của mình là giây phút thoải mái nhất, đặc biệt là bữa cơm gia đình đầm ấm vui vẻ. Vậy làm thế nào cho không gian bếp của bạn trở nên lý tưởng. Vâng, Kính màu ốp bếp Là Ánh Glass với nhiều tính năng vượt trội về màu sắc, bề mặt bóng, hiệu ứng phản chiếu ánh sáng sẽ làm cho không gian bếp lung linh đầy thú vị. Mặt khác, với vật liệu kính thì việc lau chùi,vệ sinh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Màu sắc và độ dày của kính được thực hiện theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và sự lựa chọn của khách hàng.

 

Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những sản phẩm kính màu nghệ thuật cao độ bền vĩnh viễn. Đặc biệt sự quan tâm và nhiệt tình của các nhân viên công ty sẽ làm hài lòng quý khách!

 

Địa chỉ: Số 1, ngõ 207, Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.8587.2993 - Fax:04.3640.0391

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: http://guongkinhhuynhhung.com.vn/