custom

Trang chủ Kính màu Kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp

Đánh giá
(5 votes)

Kính màu ốp bếp là hạng mục được ứng dụng, thi công nhiều nhất sau khi kính màu có mặt tại thị trường  việt nam, đặc biệt là tại hai thành phố lớn như: Hà Nội, Sài Gòn cùng các tỉnh lân cận, với nhiều ưu điểm như: đa dạng về màu sắc, đa dạng về kích thước, tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi, bền với thời gian,...Kính màu ốp tủ bếp là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn.

 

Với vật liệu kính thì bạn không còn khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh căn bếp của bạn nữa, đặc biệt với sản phẩm kính cường lực được tôi theo chuẩn nên rất an toàn và bền đẹp. Ngoài ra với sự gia công chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trong căn bếp của bạn như: Quạt hút mùi, ổ điện, công tắc,... sản phẩm của chúng tôi được thực hiện theo các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm và theo sự lựa chọn của khách hàng

 

Kính màu ốp bếp và ứng dụng

 

kinh mau op bep 2

 

Ở đây sản phẩm kính màu cam được thiết kế theo phong cách cổ điển ốp tường cùng với bộ tủ bếp và hút mùi. Mang lại một sự sang trọng rộng rãi và đôi chút Nóng cho không gian bếp của các bà nội trợ. Kính màu ốp bếp là một ứng dụng mới mang phong cách hiện đại, sang trọng cho các bà nội trợ.


Kính màu ốp tủ bếp cùng ứng dụng

 

kinh mau op bep 3

 

Với hình ảnh trên kính màu trắng sữa được ốp vào tường bếp của bộ tủ bếp nội thất, sự kết hợp hoàn hoàn của một không gian bếp. về sản phẩm này còn tương đối mới với thị trường việt nam. Từ năm 2011 trở lại đây thì mặt hàng này đã tiếp cận khá rộng với thị trường. Một bước khai phá ứng dụng tuyệt vời của kính và sáng tạo cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng, mang đầy tính thẩm mỹ.


Hãy để chúng tôi giúp bạn trang hoàng không gian sống theo phong cách mới, Với kính màu ốp bếp bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.