custom

Trang chủ Tranh kính

Tranh kính nghệ thuật, nét đẹp của không gian nội thất

Tranh kính là gi?

- Tranh kính là tranh thể hiện trên chất liệu kính.
- Độc đáo, sang trọng, và đẹp nhất của tranh kính là kính điêu khắc
- Là điêu khắc, trạm trổ trên kính, để tạo ra những tác phẩm tranh kính.
-Tranh kính có rất nhiều ứng dụng: làm vách ngăn phòng, vách nhà tắm, trang trí phòng, ô thoáng, kính cửa, làm logo, gương, kết hợp với nội thất như mặt bàn,tủ,kệ.....

Đặc điểm nổi bật của tranh kính so với chất liệu khác là xuyên sáng,luôn tạo ra không gian mở mà vẫn đáp ứng được công năng của tranh kính.

Tranh kính nghệ thuật đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Là một loại hình nghệ thuật mới , lạ , độc đáo và đẹp mắt. Các nhà hàng, quán bar  , các khu biệt thự và nhà riêng đang rất ưu chuộng loại hình này. Tranh kính nghệ thuật được sản xuất thủ công rất công phu và tỉ mỉ, điều đó làm nên độ “ độc “ và “đẹp “ cho bức tranh. Tùy theo kết cấu của công trình mà chủng loại kính được chọn thi công cũng khác nhau, thông thường chúng tôi sử dụng các dòng kính 8 - 12 ly cường lực để đảm bảo độ chịu lực cũng như độ an toàn là cao nhất.

Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những sản tranh kính nghệ thuật cao độ bền vĩnh viễn. Đặc biệt sự quan tâm và nhiệt tình của các nhân viên công ty sẽ làm hài lòng quý khách!

 

Địa chỉ: Số 1, ngõ 207, Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.8587.2993 - Fax:04.3640.0391

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: http://guongkinhhuynhhung.com.vn/