custom

Trang chủ Tin tức

Tin tức

Vẽ tranh trên kính "Những ý tưởng ngược đời"

Vẽ một bức tranh bình thường đã đòi hỏi nền tảng kiến thức về nghệ thuật thì tranh kính - tập hợp của điêu khắc, hội họa và cả kỹ thuật cực kỳ tiên tiến lại càng yêu cầu tay nghề và trình độ cao. Người sáng tạo ra dòng tranh độc đáo này không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới là nghệ nhân Phạm Hồng Vinh. Còn  được biết đến với cái tên Vinh “Côba”, người vốn xuất thân không liên quan gì đến nghệ thuật.

Chuyện về những bộ sưu tập quý trao tặng Bảo tàng Đông Nam Á

Nhiều người bạn quốc tế tâm huyết đã tặng Bảo tàng Đông Nam Á những bộ sưu tập quý giá, làm phong phú hiện vật của bảo tàng.

10 cách bố trí gương trong thiết kế nội thất

Hầu như ai cũng biết gương là một sự lựa chọn tốt để "phóng to" một căn phòng. Do vậy, Chúng tôi sẽ cho bạn vài lời khuyên hữu ích về cách bố trí gương sao cho phù hợp ngôi nhà của mình nhé !

Tranh kính - nghệ thuật trang trí nội thất mới

Việc sử dụng tranh kính trong trang trí nội thất đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là châu Âu, châu Mỹ. Còn tại Việt Nam, loại hình nghệ thuật trang trí này mới chỉ thực sự phát triển khoảng hơn 10 năm gần đây.

Nghệ thuật tranh kính độc đáo 'luồng gió mới' của nước ta

Bên cạnh các làng nghề truyền thống có vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh tế - văn hóa... nghệ thuật tranh kính xuất hiện như một luồng gió mới thổi vào bầu không khí hội nhập của nước ta. Tranh kính - một ngành nghề còn khá mới mẻ trong suy nghĩ của nhiều người, được nghệ nhân Phạm Hồng Vinh sáng lập đã chiếm vị thế độc quyền trên cả nước và toàn thế giới.

Làm duyên cho căn phòng với gương kính

Nếu biết cách bố trí khéo léo, gương kính có thể tạo nên tác dụng trang trí. Ngoài ra, đặt gương ở những nơi phản chiếu cảnh đẹp, hình ảnh vui mắt còn có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà.

Bài trí phòng khách dài và hẹp đẹp mắt

Với kiểu phòng khách dài và hẹp sẽ rất khó cho bạn khi trang trí. Nhưng nếu biết cách sắp xếp, bạn vẫn có thể biến chính những nhược điểm thành ưu điểm để tạo ra nét độc đáo cho phòng khách nhà mình.

Những mẫu gương độc đáo ‘hiếm có khó tìm’

Sự hiện diện của những mẫu gương treo tường lạ mắt và "hiếm có" này chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Nhưng để sở hữu được chúng thì không phải dễ.  

3 xu hướng nhà bếp sẽ lên ngôi năm 2014

Cải tạo nhà bếp đứng đầu trong danh sách của dự án cải tạo năm 2013 do trang web bất động sản Zillow. Theo những gì cuộc khảo sát đem lại cho thấy, nâng cấp nhà bếp sẽ tập trung hơn vào chức năng và sở thích thay đổi màu sắc trong top 3 sau đây:
«Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối»